Adidas Yeezy 350 và Giày Gucci Nam các chàng chọn loại nào?

Adidas Yeezy 350 và Giày Gucci Nam ngay trong tên gọi đã nói lên xuất xứ và hãng sản xuất. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết từng mẫu giày mà họ cung cấp đang có diện mạo như thế nào. Nhất là trong thị trường giày sneaker, giày thể thao thời trang hiện nay, chắc hẳn nhiều lần bạn đã đau đầu không biết nên xem hàng ở đâu, chọn mua hãng nào…

Adidas Yeezy 350 và Giày Gucci Nam giá thành ra sao?

Adidas Yeezy 350 cũng như những mẫu Giày Gucci Nam hiện nay có giá chênh lệch nhau không đáng kể. Tổng kết sau 1 vài phút lướt qua những sản phẩm đăng tải hiện nay cho thấy con số này là khoảng từ 3,5 triệu cho đến 4,5 triệu VNĐ. Trong đó, giày của Gucci thường sẽ có giá cao hơn. Như vậy, con số trên không quá lớn và hoàn toàn có thể trong tầm với của thu nhập giới trẻ năng động và tài ba hiện nay.

Adidas Yeezy 350 V2 Oreo Pk God Factory cỡ giá khoảng 3,5 triệu tại Swagger
Adidas Yeezy 350 V2 Oreo Pk God Factory cỡ giá khoảng 3,5 triệu tại Swagger

Những đôi giày của Adidas cũng hiện là lựa chọn của những sao mà bạn chắc chắn đã từng nghe qua. Trong khi đó, Gucci đã quá đỗi nổi tiếng nên không cần phải nói lớn hay giới thiệu quá nhiều về thương hiệu này. Có chăng chúng ta hãy nhắc về những mẫu giày mà hãng này ra mắt thị trường người quan tâm. Đó đều là những sản phẩm đẹp, chinh phục được guu thẩm mĩ và sử dụng của tín đồ thế giới.

Chẳng thể kêu than với giả cả bởi rõ ràng chúng nằm trong phân khúc cao và chất lượng. Điều chỉ có thể công nhận và hài lòng là chất lượng và vẻ đẹp của chúng đáng đồng tiền bát gạo để bạn đầu tư và chắc chắn sẽ khiến bạn tự tin khi mang trên chân đôi giày chất như thế.

Adidas Yeezy 350 và Giày Gucci Nam: Điểm qua 1 số kiểu dáng

Thiết kế của Adidas Yeezy 350 được Adidas chú trọng khác nhiều ở hoa văn mặt giày. Đế dày cũng có nhiều điểm tương đồng với những đường vân nổi kẻ sọc ấn tượng đối với những ai ngắm nhìn và yêu thích những sản phẩm này. Logo hoặc màu sắc mà hãng này thể hiện trong các thiết kế không cần chính xác tên gọi nhưng nhìn qua là đủ nhận ra đó chỉ có thể là sản phẩm của hãng thể thao nổi tiếng này.

Sneaker Gucci White New ACE Elastic Band Sneakers Like Authentic dáng đẹp, khẳng định thương hiệu
Sneaker Gucci White New ACE Elastic Band Sneakers Like Authentic dáng đẹp, khẳng định thương hiệu

Giày Gucci Nam có 2 kiểu dáng là sneaker dáng truyền thống ôm chân hoặc dáng thiên về thể thao với đế và kích thước khá lớn giảm thiểu chấn thương chân cho người đi. Mỗi mẫu giày đều có thiết kế, hoa văn đẹp và thu hút người xem rất đáng nể. Đôi khi là sự nhẹ nhàng, tinh tế khi kết hợp màu trắng tinh sạch sẽ với các đường kẻ màu đỏ và xanh lá cây đậm làm nền cho hình ảnh những con vật biểu tượng.

Ngoài ra, Gucci còn có mẫu giày in tên thương hiệu, giày in hoa văn rất độc đáo, mới lạ, tươi trẻ và sinh động cho những ai yêu thích sự độc đáo, không đụng hàng, phá cách và tươi vui. Ví dụ như mẫu giày Gucci Rhyton Glitter Gucci Leather Sneaker Like Authentic có tên thương hiệu nằm dọc theo 2 bên thân giày rất đẹp, thể thao và ấn tượng!

Còn rất nhiều thiết kế giày Adidas Yeezy 350 và Giày Gucci Nam đang chờ đợi bạn tìm hiểu, xem xét và lựa chọn tại những trang web chuyên giới thiệu và đặt mua sản phẩm chất lượng chính hãng như Swagger. Bạn yêu thích cái tên nào? Bị hấp dẫn trước những chiếc giày ra sao? Hãy xem xét để đặt mua cho phù hợp nhất với chính mình đi thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *