Bỏ Túi Hướng Dẫn Đi Vui Chơi Tại Kizciti Hà Nội

Trẻ em là lứa tuổi hiếu động và cần được giáo dục tốt tạo môi trường thuận lợi giúp các em phát triển hoàn thiện nhất. Một trong những nơi giúp các em có thể vui chơi và rèn luyện kỹ năng hay bước đầu tiếp xúc với đa dạng các hoạt động ngành nghề phải kể đến Kizciti – khu vui chơi hướng nghiệp nổi bật tại Hà Nội được đông đảo các trường học tiểu học lựa chọn cho các tour học sinh đi dã ngoại, các bậc phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình. Vậy Kizciti có vị trí ở đâu? Di chuyển đến Kiciti Hà Nội thế nào? Phần này mình sẽ giải đáp thắc mắc giúp bạn qua bài viết dưới đây nhé !

Vị trí Kizciti Hà Nội ?

Nằm trong Vincom Mega Mall Royal City – 72A Nguyễn Trãi – Thượng Đình – Thanh Xuân – Hà Nội. Đây là khu vui chơi nổi bật dành cho các bé mà các bậc phụ huynh có thể dễ dàng tìm thấy. Với đa dạng những hoạt động nhằm mục đích truyền tải những kiến thức bổ ích về nghề nghiệp cho các bé và những kỹ năng vô cùng quan trọng trong cuộc sống nơi đây là địa điểm lựa chọn lý tưởng của các bậc phụ huynh.

khuon-vien-ben-trong-kizciti

Di chuyển đến Kiz Citi thế nào ?

Ví dụ xuất phát từ Sóc Sơn – Hà Nội bạn sẽ mất khoảng thời gian 45p di chuyển từ QL2A bạn rẽ trái vào đường AH14 => tiếp theo bạn đi dọc theo tuyến đường qua cầu Nhật Tân vào đường Võ Chí Công => bạn tiếp tục rẽ trái vào đường Láng di chuyển thêm khoảng 1,5km nữa là bạn sẽ đến Kiz Citi nằm tại Vincom Mega Mall Royal City rồi nhé !

tour-cho-hoc-sinh-di-kizciti-196b2dcd-ba13-4cde-a285-cc0e70818635

Giá vé vui chơi ở KizCiti Hà Nội Bao Nhiêu Tiền ?

Với những điều thú vị và bổ ích dành cho các bé thì giá vé tại khu vui chơi được đánh giá khá hợp lý với các khu vui chơi ở khu vực. Sau đây là giá vé vui chơi tại Kiz Citi đã được cập nhật dành cho bạn:

Giá vé vui chơi theo ngày từ thứ 2 đến thứ 6: 170.000đ/bé, Giá vé vui chơi theo ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật: 220.000đ/bé. Giá vé vào cổng áp dụng với những bé có độ tuổi dưới 3 và phụ huynh: 50.000đ/khách

Trên đây là cập nhật hướng dẫn, giá vé vui chơi tại KizCiti Hà Nội mới nhất, hi vọng rằng với những thông tin trên đã giúp bạn có những thông tin hữu ích cho chuyến đi của mình. Bên cạnh đó bạn cũng nên tìm hiểu thêm kinh nghiệm đi Kizciti để có những kiến thức hay về các mô hình vui chơi cụ thể, giờ hoạt động, lưu ý….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *