Làm mới phong cách nhà hàng với sàn đá bê tông mài

Thiết kế, bài trí không gian tạo nên tính năng và giá trị thẩm mỹ của công trình. Vật liệu xây dựng tạo nên da thịt của kết cấu. Lựa chọn vật liệu xây dựng cần đảm bảo độ bền, giá trị sử dụng tiện lợi, phù hợp với đặc trưng hoạt động của con người.

Không gian nhà hàng có nhiều thực khách, yêu cầu không gian tạo sự thân thiện, gần gũi nhưng cũng đảm bảo được sư sang trọng cần thiết. Mặt sàn đóng vai trò quan trọng ảnh hưởng đến thẩm mỹ công trình. Bê tông mài là luồng gió mới trong xây dựng và hoàn thiện nội thất. Thi công sàn bê tông mài, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng cho thiết kế nhà hàng sang trọng.

Sự khác biệt mới mẻ trong thiết kế nhà hàng với sàn bê tông mài

Bê tông mài là là kết cấu bê tông bình thường được đánh bóng và xử lý chống thấm, chống trầy xước. Ứng dụng của bê tông mài không chỉ cho khu vực nhà xưởng, sân ngoại thất mà còn được ưa chuộng hơn trong thiết kế nội thất đẹp. Sàn bê tông mài mang đến sự mới mẻ, khác lạ cho thiết kế nhà hàng.

  • Sàn bê tông mài với màu sắc bê tông nhã nhặn, thanh lịch hoặc kết hợp với bột màu để tạo họa tiết riêng bên trên mặt sàn bê tông. Thiết kế sàn bê tông lạ mắt, mới mẻ chắc chắn sẽ gây ấn tượng độc đáo cho khách hàng khi thưởng thức đồ ăn tại nhà hàng.
  • Sàn bê tông mài vẫn mang lại sự sang trọng với bề mặt được xử lý mịn, bóng nhẵn, phản xạ ánh sáng. Chủ đầu tư cũng có thể chọn các thiết kế mộc, đơn giản để thể hiện phong cách nội thất riêng của nhà hàng.
  • Sàn bê tông mài mang lại hiệu ứng không gian rộng, thống nhất. Lợi thế cho các khu vực nhà hàng nhỏ hẹp, hạn chế về không gian. Mẫu sàn được đánh bóng, kết hợp với ánh sáng tạo hiệu ứng không gian hấp dẫn, mới lạ.

Lợi thế khi thi công sàn bê tông mài hoàn thiện nhà hàng

Nhiều chủ công trình chọn bê tông mài để hoàn thiện nhà hàng, không chỉ bởi lý do thẩm mỹ. Sàn bê tông mài còn là giải pháp xây dựng tuyệt vời cho công trình:

  • Sàn bê tông mài được thi công 1 khối thống nhất, quá trình xử lý, thi công nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. 
  • Sàn bê tông mài chịu lực tốt, bền bỉ với đặc trưng khu vực được sử dụng nhiều, liên tục. Bề mặt được xử lý chống trầy xước vượt trội. Tuổi thọ sàn bê tông cao, gia công 1 lần sử dụng đến 10 năm mới cần nâng cấp sửa chữa.
  • Chi phí gia công sàn bê tông mài rẻ, rẻ hơn so với các vật liệu đá hoa cương, đá tự nhiên. Nhưng chất lượng, độ bền và tính thẩm mỹ không hề kém cạnh.
  • Bề mặt sàn bê tông mài được xử lý nhẵn, mịn chống ăn mòn, dễ dàng vệ sinh. Mặt sàn mag lại cảm giác không gian nhà hàng sạch sẽ hơn.

Thiết kế không gian nhà hàng cần có chủ đề, điểm nhấn ấn tượng thu hút thực khách. Nội thất đẹp, sàn nhà sạch, tạo nên điểm cộng cho không gian. Sàn bê tông mài có độ bóng mịn cao, độ bền phù hợp với khu vực nhà hàng có nhiều người đi lại.

Thi công sàn bê tông mài tại Vĩnh thái – đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng mới hoàn thiện xây dựng. Tại Vĩnh thái, khách hàng được lựa chọn nhiều mẫu sàn bê tông mài nghệ thuật hay đá granito ấn tượng cho nhà hàng, khách sạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *