Lưu ý quan trọng để mua website, blog làm website vệ tinh

Hiểu thuật toán của google thì có thể thấy, backlink là yếu tố thực sự quan trọng để tạo nên sự khác biệt về thứ hạng của website. Google đưa ra các thuật toán chấm điểm backlink ngày càng khó khăn hơn nhưng vẫn là yếu tố không thể thiếu cho chiến lược SEO. Mua backlink chất lượng từ nhiều nguồn nhưng tự xây dựng backlink giúp SEOer tối ưu hiệu quả SEO web tốt hơn. Xây dựng chiến lược backlink với mô hình site vệ tinh bền vững, lâu dài cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, SEOer cần lưu ý để lựa chọn mua website, blog chất lượng để làm site vệ tinh hiệu quả, mang đến backlink thực sự tốt.

Tham khảo thêm: Dịch vụ SEO tại Bình Phước https://muabacklink.net/dich-vu-seo-binh-phuoc/

Mua website và blog cần tiêu chí đánh giá nào phù hợp?

Mua website, blog có sẵn để thiết lập mô hình backlink cho chiến lược SEO là lựa chọn của nhiều SEOer. Các website lâu năm sẽ có mức độ uy tín, cũng như được google đánh giá cao hơn. Tuy nhiên, không phải website hay blog nào cũng phù hợp cho chiến lược backlink hiệu quả. Cần lưu ý những điểm sau khi mua website/ blog cho chiến lược SEO offpage:

  • Cần kiểm tra các thông số kỹ thuật của website – chỉ số quan trọng DA, PA, TF, CF tối thiểu là 20, trong thang điểm 100. Website cần có traffic tự nhiên, backlink, liên kết nội bộ… sử dụng công cụ để kiểm tra đánh giá các website.
  • Kiểm tra lịch sử phát triển của website, phát triển ổn định trong 1, 2 năm, không bị google xử phạt.
  • Lựa chọn website với tên miền/ domain phù hợp với nội dung trang chủ, đa dạng chủ đề và lĩnh vực liên quan để đặt guest post hiệu quả.
  • Tùy vào ngân sách để đầu tư website/ blog phù hợp. Mua số lượng và chất lượng website phù hợp để cải thiện, nâng cấp chất lượng trang web cho chiến lược SEO.

Lưu ý xây dựng mô hình site vệ tinh hiệu quả an toàn

Lưu ý quan trọng để mua website, blog làm website vệ tinh
Lưu ý quan trọng để mua website, blog làm website vệ tinh

Các website và blog được tối ưu nội dung, liên kết theo mô hình khác nhau tạo nên backlink hiệu quả cho trang web chính. Hiện nay, các mô hình site vệ tinh hiệu quả được ứng dụng nhiều nhất: pyramid hay wheel. Cả 2 mô hình đều được đánh giá cao về sức mạnh backlink tay khi được tối ưu chuẩn SEO, đáp ứng yêu cầu của bộ máy tìm kiếm. Để xây dựng mô hình site vệ tinh an toàn, hiệu quả, SEOer cần lưu ý:

  • Xây dựng bài viết guest post chất lượng. Yêu cầu bài viết hoàn toàn mới, không copy, nội dung độc đáo. Content chất lượng là tiêu chí hàng đầu được google đánh giá cao cho tối ưu onpage và offpage.
  • Không sử dụng thủ thuật để spam link, tạo quá nhiều backlink trong thời gian ngắn. Với các site vệ tinh tầng cao cũng cần được tối ưu về nội dung, lựa chọn site vệ tinh, nguồn lấy backlink uy tín. Cân có chiến lược backlink, thời gian đi link phù hợp.
  • Đặt bài viết trên trang website có nội dung phù hợp, diễn đàn chất lượng, uy tín, comment blog có ý nghĩa trên bài viết nội dung tương đồng.

Xem thêm: Dịch vụ SEO tại Đồng Nai https://muabacklink.net/dich-vu-seo-dong-nai/

Backlink chất lượng được tạo ra từ content chất, các site vệ tinh uy tín được tối ưu chuẩn SEO. Yêu cầu SEOer cần cẩn trọng trong các bước mua site vệ tinh, đến xây dựng nội dung cho các site để tạo ra các trang web uy tín, được google đánh giá tốt, có lợi cho SEO. Xây dựng hệ thống website vệ tinh sẽ tốn nhiều thời gian, công sức và chi phí vận hành. Dịch vụ guest post là lựa chọn cho các đơn vị vừa và nhỏ, tiết kiệm thời gian, công sức với hàng nghìn site vệ tinh có sẵn đã được tối ưu. Backlink.com.vn mang đến giải pháp backlink tay tự nhiên trên các site vệ tinh uy tín cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *