Một số mẫu cân bàn điện tử để bạn tham khảo khi mua cân điện tử

Cân bàn điện tử có đặc điểm chung là mức cân khá lớn – tối đa thường đạt 500kg. Khi mua cân điện tử loại này, bạn có thể chọn theo mức cân đồng thời tham khảo hàng theo từng hãng sản xuất. Các thông số kỹ thuật của 1 chiếc cân dạng này được nhắc đến là mức cân, sai số, vật liệu sản xuất và các tính năng liên quan. Chúng ta sẽ cùng tham khảo qua 2 mẫu sản phẩm sau đây để nắm được tình hình cung ứng và các biệt sản phẩm nói chung giữa các hãng đang ở mức nào.

Cân bàn điện tử mẫu số hiệu A12 200kg

Chiếc cân điện tử Model A12-200 có mức cân 200kg là tối đa, sản phẩm do hãng Yaohua sản xuất và được nhập khẩu vào Việt Nam. Theo thông tin giới thiệu, mẫu cân này có 3 kích thước bàn cân để người mua lựa chọn là: 400x500mm, 500x600mm hoặc 600x800mm. Đơn vị hiển thị cân nặng của cân có thể là kg hoặc Ib.

Mẫu cân A12-200
Mẫu cân A12-200

Để đảm bảo độ bền và khả năng sử dụng lâu dài, mẫu sản phẩm này được làm bằng nhựa ABS vừa chịu nhiệt đồng thời chống thấm nước cũng rất tốt. Cùng với  đó là phần khung thép sơn tĩnh điện, mặt cân bằng chất liệu inox không gỉ nên càng đảm bảo thời gian dùng lâu bền hơn.

Trong điều kiện nhiệt độ từ – 10 đến 40 độ C cùng độ ẩm không quá 80% cân hoạt động tốt. Về mặt hiển thị kết quả, việc sử dụng màn LCD nền xanh với số lớn, to, hiện rõ ràng cũng được đánh giá cao. Đối với sản phẩm này, các phụ kiện được cung cấp kèm theo là bánh xe hỗ trợ việc di chuyển, cùng với đó là khung bảo vệ được lắp âm ở bàn cân.

Chân đế cân được lót cao su, ôm khít với mặt đất giúp cân luôn giữ được thăng bằng ở mọi loại hình, dễ dàng cho việc di chuyển… Cân thực hiện việc xác định khối lượng, đến số lượng, cộng dồn và trừ bì. Với những đặc điểm này, chiếc cân điện tử được sử dụng trong công nghiệp chế tạo và sản xuất

Cân bàn điện tử số hiệu DB-1H

Đối với mẫu cân bàn số hiệu DB – 1H này, nhà sản xuất chỉ tung ra 1 kích thước duy nhất là 420mm x 510mm, khối lượng 19kg. Cân hoạt động trên nguồn điện 220V với công suất 10W. Chiếc cân này có khung đúc hợp kim nguyên khối và phần mặt cân bằng inox được thiết kế chống trượt. Phần mặt được làm từ inox 304 nên có thể chống gỉ tốt. Trong khi đó, phần khung là thép được sơn chống gỉ.

Mẫu cân DB - 1H
Mẫu cân DB – 1H

Phần màn hình cũng được chú ý sử dụng vật liệu hợp kim nhôm chắc và bền. Số chỉ cân rõ nét với màn đủ lớn và hiển thị được 6 chữ số. Công nghệ màn hình VFD sáng nên nhìn rõ ngay cả khi ở ngoài trời hay xung quanh có nhiều ánh sáng. Để việc di chuyển cân đơn giản hơn, nhà sản xuất đã thiết kế phần chân có thể tăng đưa hợp lý.

Sử dụng chiếc cân bàn điện tử này, người ta cũng dễ dàng kết nối với máy tính. Một số chức năng của cân là: Cân và đưa ra số liệu dưới đơn vị kg hoặc Ib; đếm số lượng; cộng dồn, trừ bì. Chiếc cân bàn điện tử này cũng có thể tự động tắt nguồn tiết kiệm khi chờ thời gian dài.

2 chiếc cân bàn điện tử được nhắc đến trên đây đã giúp bạn hiểu hơn về các loại cân điện tử sử dụng chủ yếu trong công nghiệp, sản xuất hơn rồi chứ? Còn hàng chục mẫu sản phẩm khác được đăng tải và giới thiệu trên web chính của công ty Minh Phúc. Nếu bạn đang có ý định mua hoặc tìm hiểu, hãy ghé trang thông tin chính này để cập nhật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *