On Digitals – Địa chỉ vàng cho mọi doanh nghiệp khi có nhu cầu đặt dịch vụ PPC

Hiện nay, hình thức quảng cáo PPC được nhắc tới ngày càng nhiều hơn. Bởi đây là mô hình tiếp thị trên internet và bạn sẽ phải trả cho mỗi lần nhấp chuột mỗi khi quảng cáo được nhấp. Theo đó giúp doanh nghiệp bạn tăng lượt truy cập trên internet và lan toả hình ảnh thương hiệu hiệu quả. Thấu hiểu tầm quan trọng của PPC nên On Digitals đã ra đời và ngày càng chiếm nhiều tình cảm của mọi người hơn. 

On Digitals – PPC agency in Vietnam chuyên nghiệp và giá tốt nhất
On Digitals – PPC agency in Vietnam chuyên nghiệp và giá tốt nhất

Bật mí các bước tạo lập quảng cáo PPC

PPC là một mô hình tiếp thị internet diễn ra liên tục và thay đổi không ngừng. Quảng cáo này gồm những bước sau:

Xác định mục đích lập quảng cáo PPC là gì?

Đối với quảng cáo PPC, bạn cũng nên hiểu rõ hình thức marketing này mang lại cho mình những gì và tránh chạy theo trào lưu. Mục đích lập quảng cáo PPC cần đảm bảo những tiêu chí sau: thực hiện được, dễ hiểu, đo đếm được và thực sự mang lại lợi ích. 

Tạo lập chiến dịch 

Bạn sẽ tạo lập một tài khoản trên Google Adword để lên kế hoạch cho chiến dịch của mình. Mỗi chiến dịch sẽ gồm các nhóm quảng cáo và mỗi nhóm là từ khoá, giá thầu. Để tạo lập chiến dịch hiệu quả, bạn cần những công cụ sau: Keyword Research, Ad Copy, Landing Page, Remarketing, Google Display Network.

Quản lý các nhà quảng cáo PPC

Sau một thời gian chạy PPC, bạn sẽ phải điều chỉnh để sử dụng chúng một cách hiệu quả. Các điểm cần xét là tăng giá thầu cho những từ khoá mang lại nhiều khách và giảm giá thầu trước khi gỡ bỏ quảng cáo.

Quy trình tạo lập quảng cáo PPC chuyên nghiệp
Quy trình tạo lập quảng cáo PPC chuyên nghiệp

Phân tích và đối chiếu với KPI

Thông qua công cụ Report hoặc tìm tới Google Analytic. Tin rằng những công cụ này sẽ giúp bạn có đươc nhiều thông tin hữu ích trên website, từ tỉ lệ thoát trang, phản hồi…

On Digitals – PPC agency hàng đầu tại nước ta mà doanh nghiệp không nên bỏ qua

Đứng trước thực trạng nhiều PPC agency in Vietnam ra đời khiến bạn không biết nên trao niềm tin của mình ở đâu? Nhằm giúp bạn tháo gỡ lo lắng này, hôm nay, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn đơn vị On Digitals. Đây là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ PPC hàng đầu tại nước ta. 

Với phương châm hoạt động “Tất cả vì khách hàng”, đơn vị On Digitals cam kết sẽ giúp tăng lượt truy cập hiệu quả. Đồng thời giúp doanh nghiệp có thể lan toả thương hiệu và tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng hơn. 

Thế mạnh của đơn vị On Digitals chính là xây dựng quy trình PPC chuyên nghiệp và được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên tài ba. Tin rằng sẽ giúp doanh nghiệp bạn ngày càng mở rộng kinh doanh và thu hút được nhiều khách hàng đến với mình hơn. 

Đơn vị On Digitals cung cấp dịch vụ PPC chất lượng hoàn hảo nhất
Đơn vị On Digitals cung cấp dịch vụ PPC chất lượng hoàn hảo nhất

Trên đây đã chia sẻ về đơn vị On Digitals – Địa chỉ vàng cho mọi người khi đặt gói dịch vụ PPC. Qua đó, bạn còn suy nghĩ gì nữa mà không ghé ngay tới ondigitals.com để được trải nghiệm chất lượng dịch vụ PPC chuyên nghiệp và giá tốt tại đơn vị chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *