Tăng view YouTube miễn phí từ những kỹ thuật chuyên nghiệp

Tăng view YouTube là cách để làm giàu, kinh doanh và quảng bá thương hiệu trên YouTube. Muốn làm được điều này một cách miễn phí bạn sẽ cần đến rất nhiều kỹ thuật chuyên nghiệp. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tăng view YouTube hiệu quả trong thời gian nhanh nhất.

Xây dựng video chất lượng

Video hợp với xu hướng và trào lưu của thời đại. Lên kịch bản chi tiết, xúc tích và chia phân cảnh hợp lý. Mỗi phút mỗi giây xem video phải mang lại cho người xem sự hào hứng, lôi cuốn. Chỉ cần với những tiêu chuẩn này thì tự động lượt view YouTube của bạn sẽ tăng.

Bạn có thể chọn các nội dung viral, nghiên cứu từ khóa của đối thủ để xây dựng những video có liên quan. Cách xây dựng video này sẽ được YouTube chú ý. Cùng với việc tối ưu hóa Video YouTube đảm bảo video của bạn sẽ nằm trong danh sách đề xuất và tăng view vù vù.

Tăng view YouTube miễn phí từ những kỹ thuật chuyên nghiệp

Kêu gọi cách hành động tương tác

  • Chẳng hạn như nếu bạn thích video này, đừng quên đăng ký để xem nhiều nội dung hay hơn.
  • Hoặc những câu bỏ ngỏ để tiếp cho video tiếp theo cùng nội dung với video này.
  • Hoặc kêu gọi mọi người share video nếu thấy có ích cho bạn bè và người thân

Đặc biệt hơn có thể khuyến khích mọi người bình luận bên dưới mỗi video. Những hành động này của 1 người xem có thể kéo theo lượt view YouTube từ hàng chục và hàng trăm người khác. Đây là một trong những cách tốt nhất để thăng hạng mà các bạn không nên bỏ qua. Khi bình luận, like, share, sub nhiều chứng tỏ video của bạn có giá trị về nội dung, nhiều người quan tâm. YouTube đánh giá rất cao những video có sự tương tác lớn này.

Tạo màn hình thu nhỏ thú vị

Một hình ảnh thú vị, hình ảnh mặt người với các biểu tượng cảm xúc, dòng văn bản kèm theo những con số… Những cách này sẽ khiến video của bạn được nhiều người chú ý và đánh giá cao hơn. Những hành động này có thể mang đến cho bạn cơ hội tăng view YouTube nhanh hơn cả nhịp tim. Tuy nhiên, đảm bảo hình ảnh thu nhỏ này không phản cảm, bạo lực hay khiêu dâm nhé. YouTube sẽ gỡ bỏ hình ảnh của bạn và có thể ngưng phát cả video đó vì vi phạm quy định của YouTube.

Tăng view YouTube miễn phí từ những kỹ thuật chuyên nghiệp

Tạo danh sách phát

Tạo danh sách phát để các video cùng chủ đề của bạn sẽ tự động phát. Người dùng có thể xem video này nối tiếp video khác cùng nội dung tương đương hoặc liên quan một cách dễ dàng. Tuy nhiên, bạn cũng phải đảm bảo các video đó đều có chất lượng về nội dung và đầu tư kỹ thuật quay phim nhé.

Thêm chú thích, phụ đề

YouTube có sự tìm kiếm từ người xem trên toàn cầu. Không chỉ Việt Nam, các nước Châu Á. Các bạn làm càng nhiều phụ đề sẽ hỗ trợ người xem một cách tốt hơn. Ngoài tiếng Việt nên làm thêm tiếng Trung, Hàn, Anh, Nhật, Nga, Pháp… Càng nhiều phụ đề thì cơ hội tiếp cận video của bạn lại càng cao hơn.

Chú trọng các liên kết ngược

Những liên kết ngược hay còn gọi là backlink, người dùng truy cập video  của bạn từ những link được share và đi link từ các mạng xã hội, web. Những link này được tính với giá trị cao. Hơn thế, nếu lấy được hiệu ứng cộng đồng sẽ tăng lượt view một cách nhanh chóng.

Chỉ cần chú trọng đến 6 tiêu chí mà chúng tôi chia sẻ này các bạn sẽ tăng view YouTube nhanh chóng. Hoặc các bạn có thể nhờ đến các dịch vụ SEO YouTube từ các cá nhân và công ty SEO chuyên nghiệp; quảng cáo Google, YouTube và Facebook để mang đến hiệu quả nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *