Thành phần có trong kẹo ngậm tengsu là gì?

Các bệnh như yếu sinh lý, rồi loạn cương,.. luôn là nổi ám ảnh của cánh mày râu, vì vốn dĩ chuyện thầm kín nên các bạn nam giới đôi khi e ngại chia sẽ chuyện này với bạn đời của mình. Nhưng các bạn nam giới à, đừng quá lo lắng vì hiện nay có một “thần dược” có thể giúp bạn cải thiện sức khoẻ sinh dục của mình rất và cải thiện được sức khoẻ sắc đẹp của mình nữa. Thần dược đó là kẹo ngậm tengsu hiện được rao bán trên trang web của chuyensuckhoesacdep đấy ạ.

Những thảo dược góp mặt trong việc kẹo ngậm tengsu gồm gì?

Không đơn thuần sản phẩm kẹo ngậm tengsu được nhiều anh tin tưởng sử dụng rộng rãi như ngày nay đâu ạ. Để có được thành công đó, bản thân sản phẩm kẹo ngậm tengsu phải thật sự tốt và đem lại hiệu quả trong việc cải thiện chuyện ân ái mà còn đem đến sức khoẻ sắc đẹp ngày một tốt hơn.

Một trong những điều góp phần của kẹo ngậm tengsu phải kể đến những loại thảo dược chưa trong mỗi viên kẹo, đó là những thành phần như sau:

  • Ba kích
  • Cao quy bản
  • Dâm dương hoăc
  • Khiếm thục nam
  • L- Carnitin

Mỗi thành phần thảo dược trên có vai trò nhất định trong việc cải thiện đời sống tình dục của nam giới, chúng giúp dương vật của nam giới to hơn bình thường, thời gian cương cứng được lâu hơn, kéo dài thời gian giường chiếu hơn. Trị các bệnh về rối loạn cương, xuất tinh sớm, mộng tinh. Bên cạnh đó gia tăng tuần hoàn máu đến khu vực nhạy cảm của cánh mày râu hơn.

Những hoạt chất còn cung cấp lượng lớn dinh dưỡng nuôi cơ thể, bổ thận và tăng cường sức đề kháng trong cơ thể, giúp cho sức khoẻ sắc đẹp được cải thiện và trẻ trung hơn.

Thành phần dược phẩm có trong kẹo ngậm tengsu
Thành phần dược phẩm có trong kẹo ngậm tengsu

Hầu hết những dược phẩm này có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, được các bác sĩ nghiên cứu và điều chế nên tengsu không gây ra tác dụng phụ đối với người sử dụng chúng mà sức khoẻ sắc đẹp được tốt hơn.

Hiện trên trang https://chuyensuckhoesacdep.com/tengsu/ cung cấp nhiều thông tin về sản phẩm nên bạn dễ dàng tìm hiểu thông tin chi tiết của dòng sản phẩm này.

Cách sử dụng tengsu sao cho hiệu quả nhất

Với một mặt hàng cung cấp ra thị trường luôn đính kèm những hưởng dẫn về cách sử dụng cụ thể. Đặc biệt là những loại thuốc chữa trị bệnh cho con người thì điều này rất quan trọng mà không thể thiếu trong mỗi hộp thuốc.

Hướng dẫn cách sử dụng kẹo tengsu hợp lí
Hướng dẫn cách sử dụng kẹo tengsu hợp lí

Để việc sử dụng sản phẩm kẹo ngậm tengsu được hữu ích và có kết quả mong đợi thì người dùng sản phẩm cần được kỹ hướng dẫn sử dụng, cụ thể như sau:

Sản phẩm cung cấp cho những anh chàng từ 18 tuổi trở lên, nên ai dưới 18 không được dùng sản phẩm.

Mỗi ngày sử dụng 1 viên và điều đặn để kẹo ngậm tengsu phát huy hết công dụng của mình.

Nên bảo sản sản phẩm kẹo ngậm tengsu ở nơi khô ráo và có nhiệt độ dưới 30 độ.

Để xa tầm tay trẻ em

Để sản phẩm phát huy hết công dụng của mình, các bạn nam cần có chế độ ăn uống, ngủ nghỉ hợp lý, thường xuyên tập thể dục thể thao và hạn chế hút thuốc uống rượu để sức khoẻ sắc đẹp được tốt hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *