Thương hiệu máy rửa chén Daiwa dùng bền không?

Nhiều gia đình quyết định đầu tư máy rửa bát để giảm tải công việc, áp lực việc nhà quá lớn. Chi phí đầu tư máy rửa bát tuy đắt, nhưng có nhiều mức ngân sách để người tiêu dùng lựa chọn cho nhu cầu của gia đình. Các thương hiệu không ngừng cải tiến và cung cấp nhiều modem máy rửa chén chất lượng giá tốt.

Máy rửa chén Daiwa là thương hiệu không quá xa lạ trên thị trường, với nhiều modem cho người dùng lựa chọn. Nhiều người tiêu dùng quan tâm về chất lượng, hiệu quả rửa chén của máy daiwa chính hãng. Đánh giá dưới đây sẽ giúp người tiêu dùng hiểu hơn về dòng máy rửa chén Daiwa chính hãng.

Đánh giá thương hiệu máy rửa chén Daiwa có đáng đầu tư?

Daiwa là thương hiệu máy rửa chén uy tín đến từ Hàn quốc. Với nhiều modem xuất hiện trên thị trường, thu hút sự quan tâm của người dùng. Máy rửa chén daiwa nổi bật với 2 dòng máy độc lập và mini để bàn, đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình Việt.

  • Thiết kế máy nhỏ gọn, với vỏ ngoài sang trọng tinh tế làm nổi bật thiết kế nội thất nhà bếp. Kích thước máy khá gọn gàng, cửa đóng mở tiện lợi đặt ở nhiều khu vực trong nhà bếp Việt.
  • Thiết kế khoang chứa máy rửa chén daiwa thông minh, nhiều khay giúp việc sắp xếp đồ dùng, chén đĩa dễ dàng, với số lượng lớn. 
  • Máy được tích hợp nhiều chương trình rửa bát ấn tượng. Các modem máy rửa chén daiwa thường có từ 8 chế độ rửa trở lên. Với các tính năng sấy khô và khử trùng bát đĩa hiệu quả.
  • Thiết kế máy với tính năng tiết kiệm điện nước, được người dùng đánh giá cao khi sử dụng hàng ngày.
  • Chất liệu máy là nhựa cao cấp hoặc inox với độ bền cao. Tuổi thọ máy rửa chén daiwa được đánh giá ở mức trung. Giá thành máy daiwa với nhiều phân khúc từ 7-15 triệu đồng, phải chăng với túi tiền người dùng.

Modem máy rửa chén daiwa với mức giá tầm trung

Thương hiệu Daiwa với nhiều modem máy rửa chén, đa dạng phân khúc giá cho người dùng lựa chọn theo nhu cầu sử dụng thực tế của gia đình. Với mức giá tầm trung từ 7-10 triệu, người dùng có thể lựa chọn nhiều modem máy rửa chén daiwa chất lượng, đa năng:

  • Máy rửa chén Daiwa DWA-3301H – công suất rửa 12 bộ đồ chén đĩa châu Âu. Modem máy độc lập, với vỏ ngoài là inox cao cấp, không để lại dấu vân tay, dễ dàng vệ sinh. Máy được trang bị 7 chế độ, với động cơ vận hành êm. Mức giá 10 triệu đồng/ modem.
  • Máy rửa chén Daiwa DWA-1620S – công suất rửa 6 bộ đồ. Loại máy đứng độc lập, đặt bàn với kích thước nhỏ gọn. Máy vận hành với 6 chương trình rửa chính, chức năng sấy nhiệt. Mức giá máy 7.9 triệu đồng/ modem.
  • Máy rửa chén Daiwa DWA-0652S – công suất 6 bộ chén đĩa, các chế độ rửa cơ bản, có chức năng rửa hoa quả. Thiết kế máy nhỏ gọn, đặt bàn cố định. Mức giá máy khoảng 6.5 triệu đồng/ modem.

Thương hiệu máy rửa chén Daiwa đến từ Hàn quốc với thiết kế sang trọng, tinh tế sẽ làm căn bếp của gia đình thêm phần nổi bật. Hiệu suất rửa chén đĩa sạch, công suất đa dạng, tích hợp nhiều tính năng thông minh sẽ giúp chén đĩa được làm sạch, an toàn.

Người dùng có thể tham khảo các modem máy rửa chén Daiwa chính hãng tại novadigital. Với mức giá tầm trung, máy rửa chén Daiwa sẽ làm hài lòng người dùng Việt, giải pháp hỗ trợ cho công việc rửa chén nặng nhọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *