Tiện ích dự án biệt thự Đông Tăng Long mang đến những sức hút gì

Trong thời gian gần đây xu hướng tìm đến những dự án biệt thự là rất lớn. Có rất nhiều dự án bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh cung cấp nhu cầu này. Tuy nhiên dự án biệt thự Đông Tăng Long mang đến những sức hút hơn cả cùng tìm hiểu qua và viết dưới đây.

Biệt thự Đông Tăng Long với với vị trí thuận lợi ra sao

Có thể thấy dự án bất động sản biệt thự Đông Tăng Long hiện nay có những vị trí địa lý vô cùng thuận lợi cho việc sinh hoạt của người dân.  Cụ thể những người sinh sống tại các biệt thự Đông Tăng Long có thể dễ dàng di chuyển đến những vị trí trọng yếu của thành phố trong vòng một thời gian ngắn di chuyển. Bên cạnh đó đó những tiện ích ngoại khu nằm liền kề do vậy không mất quá nhiều thời gian để có thể tận hưởng được những trải nghiệm vui chơi mua sắm.

Đông Tăng Long An Lộc nằm ngay trục đường Trường Lưu có cơ sở hạ tầng như chợ Long Trường, bệnh viện quận 9, ngân hàng, trường học, được kết nối với 4 con đường mạch máu chính. Từ dự án đi các quận và vùng ven như đường Nguyễn Duy Trinh (30m), Đường Liên Phường (60m) , Đường Lã Xuân Oai (40m), đường vành đai 3 (120m)……..

Nhà phố đối diện công viên

Club house giữa hồ

Đông Tăng Long – An Lộc là 1 phân khu đặc biệt thuộc Đông Tăng Long. Nhờ đó được tận hưởng trọn vẹn hơn 18 luôn tiện ích nổi trội, đồng bộ Giáo dục – Thương mại – Giải trí – Y tế,  là 1 đặc quyền chỉ có tại những thị thành cao cấp.

Mặt bằng thiết kế 

Bàn giao hoàn thiện đồng bộ bên bên cạnh và thô bên trong, thiết kế 1 trệt 2 lầu và một sân thượng.

 Thông tin xây dựng  

 Nhà phố (5×20) = 100m²

 Xây dựng 1 trệt 2 lầu một tum

 Sân trước vườn sau.

Trước 3m, sau 2m xây 5×15 m

Diện tích sàn : 265,1 m²

Những biệt thự tại đây luôn có những nét riêng biệt
Những biệt thự tại đây luôn có những nét riêng biệt

3 Phòng ngủ | một phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng sinh hoạt chung | một phòng thờ. ( có thể làm cho thành 5 phòng ngủ)

———————————–

 Nhà vườn (8×20) = 160m²

 Xây dựng 1 trệt 2 lầu 1 tum

 Sân trước vườn sau.

Trước 3m, sau 2m xây 6.5×15 m

Diện tích sàn : 312m2

3 Phòng ngủ | 1 phòng khách |1 phòng khiến cho việc| một phòng bếp, 2 phòng sinh hoạt chung | một phòng thờ ( có thể kiểu dáng 4 phòng ngủ).

Bảng giá thanh toán biệt thự Đông tăng long

Giá bán là giá bàn giao hoàn thiện đồng bộ bên ko kể và thô bên trong, mẫu mã một trệt 2 lầu và một sân thượng.  Mỗi diện tích và thiết kế dự án biệt thự Đông Tăng Long khác nhau sẽ có giá báo phù hợp. Ngoài ra để hỗ trợ người dân và người đầu tư có thể mua được những căn hộ biệt thự tại đề hãy tìm đến những đơn vị ngân hàng.

Những biệt thự tại đây luôn có những nét riêng biệt
Những biệt thự tại đây luôn có những nét riêng biệt

Đông tăng long mang đến những lợi ích lớn cho người đầu tư

Ngân hàng An Bình hỗ trợ lên đến 70% trên hợp đồng mua bán 

Chủ đầu tư ưu đãi 9 tháng không trả lãi chỉ trả gốc khi vay

Liên hệ ngay để được chiết khấu từ 15-50 chỉ vàng: 0949..35.8888 Mr Liêm GĐKD

Trên đây là một số thông tin chi tiết về biệt thự Đông Tăng Long. Tìm hiểu về báo giá của những căn hộ tại đây hãy liên hệ qua website. https://dongtanglong.net.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *