Giá bắp bò nhập khẩu bao nhiêu tiền?

Thịt bò là thực phẩm, nguyên liệu truyền thống với người Việt, phổ biến chỉ xếp sau thịt lợn. Giá trị dinh dưỡng từ các phần thịt bò mang lại là rất lớn, đặc biệt là đạm, sắt, kẽm, vitamin nhóm B. Mỗi vị trí khác nhau, thịt bò sẽ có vị và đặc trưng riêng.

Phần thịt bắp bò lọc từ bắp đùi bò có khối lượng khá lớn. Nhiều người ưa chuộng bắp bò bởi thịt mềm, giòn, ngọt dễ ăn. Sản phẩm bắp bò nhập khẩu Mỹ hoặc Úc có giá cao nhưng được ưa chuộng nhiều hơn, tại các đô thị. Bởi chất lượng thịt bò ngon, lạ miệng. Giá bắp bò nhập khẩu bao nhiêu tiền? Mua ở đâu Hà nội uy tín?

Bắp bò nhập khẩu chất lượng cao giá thành đắt

Phần bắp bò được nhiều người ưa chuộng, bởi vị thịt ngon, ngọt, béo ngậy vừa phải. Đặc điểm bắp bò săn chắc, đậm đà khi chúng được vận động thường xuyên. Giống bò Mỹ và Úc được đánh giá cao về giá trị dinh dưỡng và chất lượng thịt. 

Quy trình nuôi tiêu chuẩn với thức ăn là ngũ cốc, cỏ tươi và quá trình vận động thường xuyên cho phép phần bắp bò săn chắc, thơm thịt. Bắp bò nhập khẩu không có mùi nồng như bò ta, màu thịt đậm hơn các phần khác nhưng không sẫm như bò ta.

Bắp bò nhập khẩu có tỷ lệ mỡ khá ít, đồng đều về chất lượng thịt. Đặc biệt với quy trình giết mổ hiệ đại đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không hóa chất bảo quản, không chất tạo màu, cấp đông trực tiếp ở nhiệt độ -18 độ C. Bắp bò nhập khẩu giữ nguyên được chất lượng thịt sạch, tươi khi đến tay người tiêu dùng.

Khi thưởng thức, bắp bò nhập mềm, thơm, giòn dai đặc trưng. Người dùng sẽ không cảm nhận thấy mùi ngái nồng như ăn bò ta. Giá thành của bắp bò nhập khẩu Mỹ và Úc cũng khá cao so với bò nội địa.

Mua bắp bò nhập khẩu chính ngạch tại Zinfood

Hiện nay, các sản phẩm nhập khẩu thịt bò nói chung hay bắp bò nói riêng được người tiêu dùng ưa chuộng hơn. Giá bắp bò nhập khẩu cao hơn so với bò nội địa, nhưng nhìn chung mức chênh lệch không nhiều. Mức giá dao động từ 150-170 nghìn/kg hoặc cao hơn tùy loại.

Bắp bò nhập khẩu chính ngạch tại zinfood là lựa chọn được nhiều người ưa chuộng. Sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ hoặc Úc, tại các nông trại, sau khi được giết mổ, thịt được cấp đông luôn đảm bảo dinh dưỡng nguyên vẹn. Sản phẩm được cấp đông theo tiêu chuẩn châu Âu, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không sử dụng chất bảo quản, chất tạo màu hay dư thừa thuốc kháng sinh…

Bắp bò zinfood được nhập khẩu bằng máy bay, mới liên tục đảm bảo date hàng mới cho người dùng lựa chọn. Tất cả các sản phẩm nhập khẩu có đầy đủ chứng nhận Co và Cq, tem truy xuất nguồn gốc, mã lô hàng để người dùng đánh giá.

Bắp bò là phần thịt đặc sản của con bò, giòn dai với gân, mềm ngọt với thịt nạc săn chắc. Bắp bò nhập khẩu được nuôi bằng ngũ cốc, đủ độ tuổi mới giết mổ nên chất lượng thịt và giá trị dinh dưỡng cao. Giá bắp bò nhập khẩu ổn định, nhưng cũng có sự chênh lệch do đơn vị nhập khẩu. 

Người dùng mua bắp bò nhập khẩu có thể tham khảo thông tin và giá tại http://zinfood.com/– đơn vị chuyên nhập khẩu chính ngạch các sản phẩm thịt bò Mỹ, Úc cao cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *