Sử dụng bột thông cống có thực sự hiệu quả như lời đồn?

Hiện tượng tắc cống, tắc bồn cầu, tắc bồn rửa chén…xảy ra thường xuyên. Gây cản trở đến quá trình sinh hoạt của con người. Bột thông cống ra đời mang đến giải pháp gỡ rối tốt. Thông tắc cống nhanh chóng chỉ trong thời gian ngắn. Vậy sử dụng bột thông tắc cống có thực sự hiệu quả như lời đồn?

Tạo sao chọn bột thông cống thay cho các giải pháp thông thường?

Hiện tượng tắc cống xảy ra do nhiều nguyên nhân khác nhau. Nếu kéo dài không chỉ gây khó chịu, ảnh hưởng đến sinh hoạt. Mà nó sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn gây hại xuất hiện, mùi hôi thối ngày càng nặng. Khi phát hiện hiện tượng tắc nghẽn cống phải tìm cách xử lý ngay. Tuy nhiên bài toán đặt ra là sử dụng cách thông cống nào hiệu quả nhất?

Nhiều người tìm đến các giải pháp thông thường vì lo lắng sử dụng hóa chất độc hại. Họ dùng móc thép, dùng dụng cụ câu rác, dùng nước sôi…để xử lý. Tuy nhiên vì lượng rác nhiều khiến những cách này không hiệu quả. Sự có mặt của bột thông cống lại có tác dụng lớn, hiệu quả nhanh chóng

Thành phần hóa chất thông tắc cực mạnh có tác dụng phân hủy các tạp chất hữu cơ bị kẹt. Phá vỡ kết cấu của những rác thải hữu cơ này để cống thông nhanh. Vượt lên hẳn những cách thông cống thông thường nói trên. Sử dụng bột thông cống chuyên dụng cho hiệu quả vượt trội ngay tức khắc. Những loại bột này này với khả năng thẩm thấu mạnh mẽ. Khi hòa tan với nước sẽ có nhiệt độ cao trên 70 độ C. Có khả năng thẩm thấu, tác động nhanh và mạnh vào các chất hữu cơ. Khiến chúng phân hủy nhanh, loại bỏ tối đa vấn nạn tắc nghẽn cống. Ngăn ngừa tắc nghẽn đường ống trong thời gian dài.

Bột thông cống có thể giải quyết những loại rác thải nào?

Tác dụng mạnh mẽ của bột thông tắc cống rất hữu hiệu đối với những rác thải hữu cơ. Bao gồm:

  • Tóc rơi rụng
  • Thức ăn thừa lâu ngày
  • Rong rêu bám trong ống
  • Giấy vệ sinh
  • Rác hữu cơ
  • Xác động vật, côn trùng…

Chúng không có tác dụng đối với những chất thải vô cơ. Bao gồm gỗ cứng, sắt, nhựa hay những vật dụng có kích thước lớn…

Sử dụng bột thông cống có thực sự hiệu quả như lời đồn?

Mang đến thị trường với rất nhiều loại bột thông cống đa dạng. Mỗi sản phẩm đến từ  nhiều thương hiệu khác nhau. Công dụng thông tắc và cách sử dụng cũng khác nhau. Sản phẩm được hàng ngàn khách hàng đón nhận nhiệt tình nhất là H+T01. Ht01 được đánh giá cao về khả năng thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, bồn rửa chén…rất hiệu quả. Đây là sáng chế tuyệt vời đa năng, chuyên dụng cho mọi loại đường ống. Có thể xử lý tắc nghẽn nhanh mà không gây bào mòn đường ống, không làm hư hỏng đường ống.

HT01 còn rất thân thiện với người dùng và với môi trường. Không độc hại, không gây mùi hôi hóa chất khó chịu. Cũng không chứa các chất phụ gia độc hại đối với sức khỏe người dùng. Sản phẩm đạt chứng nhận an toàn được cấp phép từ Bộ Y tế nên mọi người có thể an tâm sử dụng.

Khả năng thẩm thấu của HT01 cực mạnh mẽ, tác động nhanh nên không tốn nhiều hóa chất. An toàn, hiệu quả, thân thiện và dễ dàng sử dụng cho mọi đường ống.

Lời kết

TVS là nhà sản xuất và phân phối độc quyền bột thông cống HT01. Cam kết mang đến một môi trường sạch sẽ, không độc hại. Ngoài thông cống, HT01 còn là dung dịch đa năng. Có thể tẩy xi măng trên kính, trên sàn, trên tường, tẩy mốc cực tốt. Được hàng ngàn người dùng tin tưởng và lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *